XÃ VĨNH PHÚ THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NGUYỄN THỊ BẠO

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 25/7/2024, Đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh Phú do đồng chí Huỳnh Ngọc Danh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thị Bạo, ấp Trung Phú 3, xã Vĩnh Phú.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạo, sinh năm 1944, (ấp Trung Phú 3, xã Vĩnh Phú), anh dũng hy sinh khi 19 tuổi, ở lứa tuổi đang tràn đầy nhựa sống. Ngày 23/2/2010, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký quyết định truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang cho nữ anh hùng Nguyễn Thị Bạo vì “Đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước”.

Dịp này, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đồng chí Huỳnh Ngọc Danh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu gương mẫu và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, khắc phục khó khăn vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Vĩnh Phú luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, đối tượng có công; thực hiện kịp thời các chính sách đền ơn đáp nghĩa, từ đó góp phần cải thiện đời sống cho các đối tượng được thụ hưởng./.

Mỹ Nga (Trung tâm VHTTDL&TT Thoại Sơn)