VĨNH PHÚ LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Sáng ngày 31/7/2024, UBMTTQVN xã Vĩnh Phú tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Năm, sinh năm 1956, ngụ ấp Trung Phú 5, xã Vĩnh Phú. Tham dự buổi lễ có: Ông Huỳnh Ngọc Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thúy Hằng – Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, ban ấp và gia đình bà Nguyễn Thị Năm.

ZaloÔng Huỳnh Ngọc Danh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao bảng tượng trưng căn nhà đại đoàn kết

Căn nhà được xây dựng với diện tích 32m2, vách kẽm và mái lợp tol. Với tổng kinh phí 75 triệu đồng, trong đó: Công ty Cổ phần điện nước An Giang hỗ trợ 50 triệu đồng,kinh phí còn lại gia đình đóng góp thêm. Dự kiến ngôi nhà sẽ xây dựng hoàn thành trong 20 ngày.

Việc xây dựng nhà Đại đoàn kết có ý nghĩa thiết thực, giúp gia đình bà Nguyễn Thị Năm cũng như các hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở khác trên địa bàn xã Vĩnh Phú có nơi ở ổn định, vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo bền vững./.

Mỹ Nga (Trung tâm VHTTDL&TT Thoại Sơn)