VĨNH PHÚ ĐẠI HỘI THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

Sáng 11/4/2024, Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Phú long trọng tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024. Ông Huỳnh Tấn Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thoại Sơn; ông Nguyễn Ngọc Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Khối vận xã cùng 30 đại biểu là hội viên Cựu chiến binh tiêu biểu xã Vĩnh Phú đến tham dự.

ZaloĐại biểu tham dự đại hội

Zalo“Cựu chiến binh gương mẫu” xã Vĩnh Phú

Thời gian qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” xã Vĩnh Phú luôn được cán bộ hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh. Cán bộ hội luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế làm giàu chính đáng, góp phần cùng địa phương thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội hàng năm. Từ phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Phú đã vận động cất mới 2 căn và sửa chữa 1 căn nhà đồng đội, với tổng số tiền 110 triệu đồng; thăm hỏi ốm đau, bệnh tật 10 trường hợp; giới thiệu 68 lượt hội viên vay vốn từ Ngân hàng chính sách xã hội huyện để phát triển sản xuất kinh doanh, vươn lên trong cuộc sống; 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hoá, trên 98% hội viên đạt gương mẫu hang năm;..

ZaloChủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thoại Sơn, ông Huỳnh Tấn Đức  phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, ông Huỳnh Tấn Đức - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thoại Sơn; ông Nguyễn Ngọc Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Khối vận xã biểu dương những kết quả đạt được, đồng thời đề nghị Hội Cựu chiến binh xã cần nghiên cứu thực hiện tốt những nội dung trọng tâm như: tiếp tục phát động thực hiện phong trao thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh mô hình cựu chiến binh làm kinh tế giỏi, giúp nhau xóa đói giảm nghèo; quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.

ZaloKhen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân

Tại đại hội đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Đồng thời cử 5 hội viên tiêu biểu dự Đại hội phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” huyện Thoại Sơn lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024 và phát động thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VIII, giai đoạn 2024-2029./.

Mỹ Nga - TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn.