XÃ VĨNH PHÚ DẶM, VÁ TUYẾN ĐƯỜNG VÀO CHỢ

Sáng ngày 19/7/2024, tại chợ Vĩnh Phú thuộc ấp Trung Phú 2, xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Qua quá trình tiếp thu ý kiến phản ảnh của cử tri khu vực chợ Vĩnh Phú ấp trung phú 2. Ủy ban nhân dân xã đã khảo sát xây dựng kế hoạch tiến hành cùng với nhân dân tổ chức sửa chữa, dặm vá tuyến đường giao thông vào chợ Vĩnh Phú.

ZaloNgười dân chung tay sữa chữa, dặm vá đường

Đoạn đường được thực hiện dặm, vá có chiều dài khoảng 200 m, với tổng kinh phí khoảng 30 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa. Công trình thực hiện với sự tham gia đóng góp ngày công lao động của hơn 10 người dân trong địa bàn. Mỗi người đều được phân công việc phù hợp để cùng chung tay tiến hành sửa chữa các đoạn sụp lún có hố sâu, đọng nước, nguy hiểm mất an toàn khi tham gia giao thông để bà con an tâm khi lưu thông nhất là vào mùa mưa như hiện nay.

ZaloNgười dân chung tay sữa chữa, dặm vá đường

Việc sửa chữa dặm, vá đường giao thông vào chợ mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Sau khi hoàn thành không chỉ tạo điều kiện thuật lợi cho người dân trong việc đi lại, mua sắm mà còn nâng cao vẻ mỹ quan hạ tầng cho địa phương góp phần giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, tiến đến kiểu mẫu trong giai đoạn tiếp theo./.