Câu lạc bộ chia sẻ vì cộng đồng tỉnh An Giang phát 235 phần quà tiếp bước đến trường cho học sinh xã Vĩnh Phú

Bà Lê Thị Mỹ Duyên – Chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ vì cộng đồng tỉnh An Giang cùng các thành viên Câu lạc bộ vừa thực hiện chương trình thiện nguyện “Tiếp bước đến trường” tại xã Vĩnh Phú. Ông Nguyễn Thiện Bảo – Bí thư Đảng ủy xã cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, các thầy, cô giáo và 235 em học sinh trường Tiểu học “A”, “ B” Vĩnh Phú đã đến dự.

Responsive image

Các em học sinh được khám sức khỏe, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng và xem các tiết mục múa, hát, nhảy dân vũ do các thành viên Câu lạc bộ chia sẻ vì cộng đồng tỉnh biểu diễn. Đồng thời, Câu lạc bộ trao tặng 235 phần quà, trong đó 100 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học “A” Vĩnh Phú và 135 phần cho học sinh Trường Tiểu học “B” Vĩnh Phú, mỗi phần trị giá 70.000đ gồm: tập, viết, thước,,.. Được biết, tổng trị giá của đợt phát quà hơn 20 triệu đồng do Câu lạc bộ vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em phấn đấu vươn lên học tốt trong năm học mới./.

Mỹ Nga